CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Hướng dẫn mua máy nén khí Hande

Hướng dẫn mua máy nén khí Hande

11/03/2019


Khách hàng có thể dạo một vòng quanh website https://maynenkhihande.com/, xem các sản phẩm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để có thể tìm thấy những sản phẩm ưng ý nhất với chi phí hợp lý nhất. Khi bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng ý, tuy nhiên nếu bạn bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Xem thêm ››

Giao hàng và thanh toán

Giao hàng và thanh toán

11/03/2019


Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, chậm nhất trong 4h làm việc bộ phận chăm sóc khách hàng của CTy Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp & Khí Nén Hoàng Nam  sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và thông báo tình trạng đơn hàng.

Xem thêm ››

Chính Sách Đổi / Trả Hàng Hóa

Chính Sách Đổi / Trả Hàng Hóa

10/03/2020


Với cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng CTy Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp & Khí Nén Hoàng Nam, Máy Nén Khí Hande (Hande Air Compressor) có chính sách đổi/ trả hàng đối với những hàng hóa bị lỗi do sản xuất.

Xem thêm ››

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

12/03/2020


Mọi sản phẩm máy nén khí, máy sấy khí, bình khí nén đều có một chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại sản phẩm. Bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo từng loại sản phẩm thiết bi. Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ bảo hành khi nhận được thông báo từ phía khách hàng.

Xem thêm ››