Đại lý máy sấy khí uy tín tại Tp.HCM | Công ty Khí Nén Hoàng Nam

03/03/2022 | 139 |
0 Đánh giá

 

Công ty Khí Nén Hoàng Nam - Một trong những đại lý máy sấy khí uy tín tại Tp.HCM. Đọc ngay bài viết để tìm hiểu chi tiết hơn!

 

Máy sấy khí từ lâu đã trở thành một bộ phận quan trọng trong hệ thống khí nén của các ngành công nghiệp và cơ khí. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nơi cung cấp loại máy này. Vậy đâu là đại lý máy sấy khí uy tín tại Tp.HCM cung cấp các loại máy sấy khí chất lượng? Ở bài viết sau đây, Công ty Khí Nén Hoàng Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Máy sấy khí là gì?

Trong các hệ thống máy nén khí lớn, cùng với máy nén khí, máy sấy khí là một bộ phận không thể thiếu. Dòng máy này được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống máy nén khí lớn hay các nhà máy công nghiệp có năng suất cao.

Máy sấy khí có vai trò quan trọng trong hệ thống nén khí

Máy sấy khí có vai trò quan trọng trong hệ thống nén khí

Vai trò chính của máy sấy khí là giúp làm khô và làm sạch lượng khí nén sau khi đi ra từ máy nén khí. Điều này sẽ giúp lượng khí nén được đảm bảo trước khi đưa vào sử dụng trong các hệ thống với mục đích khác.

Các đại lý máy sấy khí trên thị trường hiện nay có 2 loại máy nén khí với các nguyên lý hoạt động khác nhau như:

  • Máy sấy khí kiểu hấp thụ: Sử dụng hạt hút ẩm để tách hơi nước ra khỏi không khí

  • Máy sấy khí kiểu làm lạnh: Nguyên lý hoạt động cơ bản như một chiếc tủ lạnh, sử dụng hệ thống làm lạnh để sấy khô khí nén.

Máy sấy khí giúp sấy khô và làm sạch không khí trước khi đưa vào hệ thống

Máy sấy khí giúp sấy khô và làm sạch không khí trước khi đưa vào hệ thống

Ứng dụng của máy sấy khí

Ứng dụng trong nông nghiệp

Các đại lý máy sấy khí luôn thông tin rằng, trong các ngành nông nghiệp, có một vấn đề thường gặp là các thực phẩm dự trữ dễ bị ẩm mốc, do ảnh hưởng của điều kiện nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Máy sấy khí ra đời giúp giải quyết tình trạng này.

Máy sấy khí với chức năng sấy khô của mình, nó giúp làm khô các loại lương thực dự trữ như lúa, ngô khoai,... Giúp lương thực được dự trữ lâu hơn trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Nhờ vậy, mà giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người vận hành nhà máy.

Ứng dụng trong y tế

Trong các ngành như y tế và dược phẩm, có một số thiết bị và bộ phận luôn cần được làm khô, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Do đó, máy sấy khí ra đời giúp sấy khô các loại thiết bị, tránh xảy ra sai số và các sự cố thường gặp. Ngoài ra, với một số loại dược phẩm nhất định cần độ khô phù hợp thì máy sấy khí cũng đáp ứng triệt để.

Máy sấy khí giúp bảo vệ hệ thống khí nén

Máy sấy khí giúp bảo vệ hệ thống khí nén

Ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

Trong các hệ thống và nhà máy sản xuất thực phẩm, máy sấy khí có tác dụng làm sạch và khô khí nén để cung cấp cho các loại máy khác hoạt động. Do đặc thù là ngành thực phẩm, liên quan mật thiết tới sức khỏe con người, nên lượng khí được sử dụng phải được đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài ra, máy sấy khí còn có công dụng giúp sấy khô nguyên liệu, giúp bảo quản lâu hơn mà tránh bị ẩm mốc hay hư hại. Nhờ vậy mà tiết kiệm được một phần chi phí của doanh nghiệp.

Vậy đâu là đại lý máy sấy khí uy tín tại Tp.HCM?

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn các nhà đại lý máy sấy khí với đủ thể loại. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là đại lý máy sấy khí uy tín cung cấp máy chất lượng?

Đến với Công ty Khí Nén Hoàng Nam, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Đây là đại lý máy sấy khí được ủy quyền chính hãng các loại máy sấy khí đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng vượt trội. Đi kèm với đó là chính sách giá ưu đãi dành cho những quý khách hàng có nhu cầu liên hệ. 

Trên đây là những thông tin cần biết về máy sấy khí để lựa chọn các đại lý máy sấy khí phù hợp. Nếu có nhu cầu tìm mua máy sấy khí, quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Khí Nén Hoàng Nam - Đại lý máy sấy khí uy tín số 1 tại Tp.HCM.


Tin tức liên quan

Bình luận